Phụ tùng xe đầu kéo Howo là những thiết bị rất quan trọng và thiết thực được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Sở hữu nhiều điểm tiện ích nổi bật khiến những sản phẩm này luôn được mọi người yêu thích. Vậy phụ tùng cho xe đầu kéo này gồm những gì? Lợi ích mang lại ra sao? Những thông tin tổng quan mà U-Truck đưa ra dưới bài viết sẽ giúp bạn đọc cập nhập chi tiết hơn.

Phụ tùng xe đầu kéo Howo là gì?

Phụ tùng xe đầu kéo Howo là những bộ phận nhỏ lẻ kết hợp để cấu thành lên một chiếc xe Howo. Những phụ tùng này được sản xuất rời rạc, riêng biệt. Chúng được dùng để thay thế những bộ phận linh kiện khi đã cũ, hỏng hoặc bảo dưỡng thay thế định kỳ.

Tổng hợp các loại phụ tùng xe đầu kéo Howo

Đối với một chiếc xe đầu kéo Howo thì nếu có những hỏng hóc cần phải sửa chữa, thay thế thì bạn phải hiểu rõ về những bộ phận phụ tùng của xe. Chúng bao gồm tất cả những bộ phận thiết yếu của một chiếc xe Howo dưới đây.

Phụ tùng dành cho cabin và thân xe

Đối với phụ tùng cho cabin và thân xe chúng bao gồm các loại sau: cabin tổng thành, cần gạt nước, mặt ca lăng, cánh cửa, gương chiếu hậu, còi xe, ghế, dây đai an toàn, kính chắn gió, giảm chấn cabin, tay nắm cửa và khóa.

Phụ tùng dành cho động cơ

Đối với bộ phận động cơ sẽ bao gồm các loại phụ tùng sau: Turbo tăng áp,máy khởi động, máy phát điện, động cơ weichai tổng thành, máy nén khí, bánh đà, bơm dầu, trục cam, trục khuỷu, chân máy, vỏ máy, vòng bi động cơ, xi lanh + piston và van + hệ thống van.

Dịch vụ Autopex Care

Email hỗ trợ

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi câu hỏi và giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thanh toán an toàn

Chúng tôi tự hào cung cấp một phương thức thanh toán tiện lợi, đáng tin cậy và an toàn một cách dễ dàng.

Thêm mua, lên đời xe

Khi bạn đặt hàng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi đến địa chỉ của bạn.

Đổi trả dễ dàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi trả dễ dàng giúp quý khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Liên hệ ngay

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi câu hỏi và giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hình ảnh mô tả